ผู้ผลิตเครื่องบรรจุของเหลวทุกชนิด เครื่องบรรจุน้ำ | เอสเคซี แมชชินเนอรี่ บจก.

บริษัท เอสเคซี แมชชินเนอรี่ จำกัด
ผู้ผลิตเครื่องบรรจุของเหลวทุกชนิด เครื่องบรรจุน้ำ


Super Rinser/Filler/Capper with Neck Handling System  
เครื่องสำหรับการบรรจุแบบคีบคอขวด  บรรจุด้วยความเย็นหรือร้อน ที่ใช้กับขวดPET เช่น   น้ำดื่ม น้ำผลไม้ น้ำมันพืช ชา เครื่องดืมชูกำลัง ทุกชนิด ฯลฯ โดยที่เครื่องจะประกอบด้วย เครื่องล้างอัตโนมัติ(ล้างภายในขวด)เครื่องบรรจุและเครื่องขันฝาอยู่บนฐานเดียวกัน โดยเครื่องลักษณะนี้จะจับที่วงแหวนของคอขวด ซึ่งมีขนาดของคอขวดที่เท่ากันดังนั้น (การบรรจุขวดเล็กหรือใหญ่จึงทำการบรรจุและเปลี่ยนขนาดขวดได้อย่างง่ายดาย)และเหมาะกับการบรรจุ ที่ต้องการความเร็วสูงตัวเครื่องบรรกอบขึ้นจาก สแตนเลส สตีล# 304 เหมาะสำหรับกับงานอาหารและเครื่องดื่มและจุดสัมผัสสามารถเลือกใช้ สแตนเลส สตีล #  316 L และควบคุม ด้วย PLC

เอสเคซี. แมชินเนอรี่ บจก.


เครื่องบรรจุของเหลวแบบซุปเปอร์บล๊อค

เครื่องบรรจุของเหลวแบบซุปเปอร์บล๊อคสนใจคลิกบริษัท เอสเคซี แมชชินเนอรี่ จำกัด เป็นผู้ผลิตเครื่องจักรบรรจุระบบอัตโนมัติ และกึ่งอัตโนมัติ ระบบแถวตรงและระบบโรตารี่ กับประสบการณ์กว่า 20 ปี พร้อมทีมงานที่มีประสบการณ์และความชำนาญ ทั้งด้านออกแบบการผลิตและบริการหลังการขาย มั่นใจได้ว่าเมื่อใช้บริการของเราแล้ว จะไม่ผิดหวังกับราคาและการบริการหลังการขาย
สินค้าที่เรารับผลิตมีดังนี้ เครื่องบรรจุของเหลวทุกชนิด, เครื่องปิดฝา, และเครื่องปิดฉลาก อาทิเช่น น้ำดื่ม น้ำมันพืช น้ำปลา ซอสปรุงรสต่างๆ น้ำมันหอย ซอสพริก น้ำหวาน น้ำผลไม้ น้ำส้มสายชู เครื่องดื่มยาชูกำลัง น้ำมันหล่อลื่น และอื่นๆ ตามที่ลูกค้าต้องการและทางบริษัท เอสเคซี. แมชินเนอรี่ จำกัด ได้ขยายขอบข่ายการรับงานจนถึงระดับไลน์สมบูรณ์แบบ (Complete Integrated Line)
โดยการนำเครื่องจักรจากผู้ผลิตที่มีความเชี่ยวชาญแต่ละประเภทจากต่างประเทศ มาประกอบเข้ากันเป็นไลน์สมบูรณ์แบบ เครื่องคัดเรียงขวด (Complete Integrated Line) อย่างมีประสิทธิภาพ และด้วยประสบการณ์อันยาวของทีมงานการตลาด (Marketing Team) ในการจัดหาเครื่องจักรจากผู้ผลิตที่มีความเชี่ยวชาญแต่ละประเภท จากต่างประเทศผนวกกับทีมงานบริการหลังการขาย (After Sales Service) ที่มีพร้อม

เครื่องบรรจุของเหลว
เครื่องบรรจุของเหลว

สนใจคลิก


ทางเราฯ จึงมีความพร้อมในการรับใช้ลูกค้าทุกเมื่อและทุกความต้องการ ติดต่อเบอร์ด่วน 081-918-6341

สนใจติดต่อ
บริษัท เอสเคซี. แมชินเนอรี่ จำกัด
ที่อยู่ : 29/5 หมู่ 17 ซอยบึงคำพร้อย 17 (ไพบูลย์เหนือ) ถนนลำลูกกา ตำบลบึงคำพร้อย อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี 12150
โทร : +662 987 9614-17  ,+662987 8430 ,+668 1918 6341 (autoline)
แฟกซ์ : +662 987 8430
อีเมล : somkid@skcmachinery.com , pim@skcmachinery.com
เว็บไซต์ : skc.brandexdirectory.com
เว็บไซต์ : www.skcmachinery.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *